Nhật Bản tung ra điện thoại nắp gập với giá chỉ 265 USD khi đặt hàng trước

VOH - Điện thoại rất có thể gập lại thông thường có mức giá khá vướng, tuy nhiên có lẽ rằng vấn đề đó chuẩn bị thay cho thay đổi, Khi Nhật Bản một vừa hai phải tung đi ra một điện thoại cảm ứng thông minh nắp gấp với giá bán hợp lý và phải chăng.

Tại Nhật Bản, ZTE Libero Flip đang rất được bán ra với giá bán chỉ 420 USD hoặc hạn chế giá bán 265 USD lúc đặt mặt hàng trước. Chính thức tung ra nhập loại Năm 29/2/2024.  

Bạn đang xem: Nhật Bản tung ra điện thoại nắp gập với giá chỉ 265 USD khi đặt hàng trước

Nhật Bản tung đi ra dế yêu nắp gấp với giá bán chỉ 265 USD lúc đặt mặt hàng trước 1
Nhật Bản tung đi ra dế yêu nắp gấp với giá bán chỉ  265 USD lúc đặt mặt hàng trước

So với cái Galaxy Z Flip tiên tiến nhất của Samsung có mức giá 1.000 USD thì Libero Flip chỉ ngay sát bởi vì nút giá bán “xôn” các chiếc Z Flip cũ được tân trang tuy nhiên các bạn vẫn rất có thể nhìn thấy bên trên Amazon và những trang bán sản phẩm không giống.

Với chip Qualcomm Snapdragon 7-series, Libero Flip ko hẳn là 1 trong những dế yêu thời thượng, tuy nhiên tấm nền OLED rất có thể gập lại 6,9 inch, 2790 x 1188 của chính nó to hơn một ít đối với Samsung và nó sở hữu pin to hơn một ít. 4.310mAh đối với 3.700mAh.

Mặc cho dù dế yêu này khá như là một phiên bản sao của Galaxy Z Flip tuy nhiên nó lại có một cái đĩa mê hoặc ở mặt mũi sau.

Đó là 1 trong những mùng hình tròn, sở hữu độ sắc nét 466 x 466 px, 2 lần bán kính 1,43 inch và doanh nghiệp lớn dùng nó đa số cho những đồ dùng và máy hình họa selfie.

Xem thêm: Ý nghĩa lá bài The Hanged Man trong Tarot – Bộ Ẩn Chính

Chiếc nhẫn hình tròn trụ chứa chấp camera chủ yếu 50 megapixel, camera chừng thâm thúy 2 megapixel và sở hữu camera selfie 16 megapixel ở phần bên trước.

Nó chạy Android 13 với 6GB RAM, 128GB dung tích tàng trữ, Wi-Fi 6 và công nghệ Bluetooth không dây 5.2, bên cạnh đó sạc ở năng suất lên đến mức 33W qua loa cổng USB-C.

ZTE chỉ lăng xê chừng kháng nước IP42, vậy nên các bạn sẽ không thích cởi đặc điểm này Khi trời mưa vô cùng nhẹ nhõm đối với kỹ năng chống thấm nước IPX8 của Flip.

Xem thêm: Phát hiện người lạ xem story trên Facebook nhanh chóng, đơn giản

Nhân tiện, nó cao hơn nữa, rộng lớn rộng lớn, dày rộng lớn và nặng trĩu rộng lớn một ít đối với Z Flip 5. 

Sẽ tổn thất bao lâu trước lúc những thành phầm screen gập ngân sách hợp lý và phải chăng không ngừng mở rộng ra bên ngoài Nhật Bản.

thông số kỹ thuật
Một số thông số kỹ thuật cơ bản

Xem những thông số kỹ thuật chuyên môn và công dụng, hình hình họa của ZTE Libero Flip bên trên phía trên.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Top 10 phim ma kinh dị nhất thế giới

Bạn là một người mạnh mẽ muốn tự thử thách mình với những bộ phim ma kinh dị thì hãy điểm qua top phim ma kinh dị nhất thế giới trong bài viết

Thưởng thức 1000+ ảnh mạng boy phố với phong cách thời trang đường phố

Chủ đề: ảnh mạng boy phố Nếu bạn yêu thích phong cách thời trang đường phố đầy nam tính, hãy tìm kiếm ảnh mạng boy phố. Những bức ảnh này sẽ giúp bạn cập nhật xu hướng thời trang mới nhất cho phong cách của mình. Rất nhiều chàng trai đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người yêu thời trang qua những bức ảnh đẹp này.

Kubet