Giáo Dục

Những Tên Được Đặt Nhiều Nhất Việt Nam - Xem Ngay Đừng Bỏ Lỡ!

Làm cha mẹ, ai cũng muốn chọn cho con tên đẹp, hay ý nghĩa và hợp phong thủy. Vậy bạn có biết tên được đặt nhiều nhất Việt Nam là những tên gì?

MFG date là gì? Vì sao cần đặc biệt chú ý đến MFG date và EXP date của mỹ phẩm?

Bạn dễ dàng bắt gặp ký hiệu MFG trên các bao bì sản phẩm. Nhưng liệu bạn có hiểu MFG date là gì? Dãy số đằng sau MFG có ý nghĩa như thế nào? Xem ngay để biết tường tận!

Học Tiếng Anh Song Ngữ Qua Truyện Cổ Tích - Công Chúa Ngủ Trong Rừng

Mã hàng8935072953485Tên Nhà Cung CấpNhà sách Nhân VănTác giảMinh KhuêNXBNXB Thanh NiênNăm XB2018Trọng lượng (gr)100Kích Thước Bao Bì19 x 26 cmSố trang16Hình thứcBìa MềmTủ sách truyện cổ tích mở đầu bằng năm câu chuyện quen thuộc với các em thiếu nhi: Lọ Lem, Alice ở xứ sở thần tiên, Người đẹp và Quái vật, Người thổi sá

Move on là gì? Move on + gì trong tiếng Anh

Move on là một trong những phrasal verb được sử dụng khá nhiều, đặc biệt là trong tình yêu. Vậy move on là gì? Cách dùng cụm từ move on như thế nào? Move on trong tình yêu là gì? Cùng IELTS Vietop theo dõi ngay bài viết dưới đây để được giải đáp tất tần tật nhé!

Quá khứ phân từ của Take là gì? V1, V2, V3 của Take chính xác nhất | JES.EDU.VN

Bạn đang lăn tăn tìm câu trả lời cho thắc mắc quá khứ của take là gì? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này của chúng mình nhé.

Đọc vị mọi vấn đề của trẻ

Nhà xuất bản Lao Động. Phát hành: Công ty Cổ phần sách Thái Hà. Khổ 21*23,5cm, dày 509 trang. "Đọc vị mọi vấn đề của trẻ không phải là cuốn sách đầu tiên tôi đọc về nuôi con, nhưng thực sự đây là cuốn sách tôi tâm đắc nhất và sử dụng nhiều nhất trong quá trình nuôi con cũng như tư vấn cho các mẹ trong suốt 6 năm qua. M

48 bài tập tư duy cho trẻ

Toán tư duy cho bé, Toán tư duy cho bé mang tới 48 bài tập tư duy, giúp các bé rèn luyện tư duy logic, vận động trí não rất tốt. Với các dạng toán nhận biết các

Khi nào trẻ sẵn sàng ăn dặm? - Bệnh viện Từ Dũ

Khi nào trẻ sẵn sàng ăn dặm? - Bệnh viện Từ Dũ

Cách dùng Go ahead trong tiếng Anh, phân biệt Go ahead và Go on - Step Up English

"Go ahead" là cụm động từ đi với “go” rất phổ biến. Step Up sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách dùng Go ahead trong tiếng Anh.

"thượng lưu" là gì? Nghĩa của từ thượng lưu trong tiếng Anh. Từ điển Việt-Anh

Tra cứu từ điển Việt Anh online. Nghĩa của từ 'thượng lưu' trong tiếng Anh. thượng lưu là gì? Tra cứu từ điển trực tuyến.

go88