Uncategorized

Bình nóng lạnh tiếng Anh là gì?

Bình nóng lạnh tiếng Anh là gì? Bình nóng lạnh trong tiếng Anh thường được gọi là "water heater" hoặc "hot water heater".

bài hát Tiếng Anh là gì

bài hát kèm nghĩa tiếng anh song, và phát âm, loại từ, ví dụ tiếng anh, ví dụ tiếng việt, hình ảnh minh họa và các từ liên quan

Tổng hợp từ vựng tiếng Anh liên quan đến tàu lửa

Có phải bạn đang tìm kiếm các từ vựng liên quan tàu lửa trong tiếng Anh không? Cùng Elight tìm hiểu về những từ vựng liên quan tàu lửa nhé!

Cách lập báo cáo tổng hợp bằng tiếng Anh 

Không phải kế toán nào cũng biết cách Cách lập báo cáo tổng hợp bằng Tiếng Anh một cách chính xác. Đây là một kỹ năng rất cần thiết!

Tác giả tiếng anh là gì và đọc như thế nào cho đúng

Tác giả tiếng anh là gì và đọc như thế nào cho đúng? Nếu bạn cũng đang thắc mắc vấn đề này thì hãy cùng Vuicuoilen ...

Top 10+ trang web vẽ tranh AI thú vị mà bạn nên thử

Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến bạn những trang web vẽ tranh AI thú vị, giao diện dễ sử dụng. Cùng xem qua nhé.

Bộ từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Phật giáo – Language Link Academic

Tiếng Anh chuyên ngành Phật giáo có lẽ là nhóm từ vựng khá xa lạ đối với đa số những ai học tiếng Anh. Bởi khi học tiếng Anh, người học hầu như chỉ học những nhóm từ thông dụng, phổ biến, được sử dụng nhiều trong văn bản và giao tiếp hàng ngày mà

l%E1%BB%9Di%20n%C3%B3i%20d%E1%BB%91i&sa=U trong tiếng Tiếng Anh - Tiếng Việt-Tiếng Anh

Kiểm tra các bản dịch 'l%E1%BB%9Di%20n%C3%B3i%20d%E1%BB%91i&sa=U' sang Tiếng Anh. Xem qua các ví dụ về bản dịch l%E1%BB%9Di%20n%C3%B3i%20d%E1%BB%91i&sa=U trong câu, nghe cách phát âm và học ngữ pháp.

Từ vựng chỉ các loại bánh mì trong tiếng Anh

Bánh mì que là "breadstick", bánh sừng bò là "croissant". 

CÁC MẪU CÂU GIỚI THIỆU BẰNG TIẾNG ANH ĐƠN GIẢN - Hey English

Nếu bạn đang tìm những cách giới thiệu bằng tiếng Anh, thì bài viết này dành cho bạn! Hãy đọc đến cuối để có được nhiều kiến thức bổ ích nhé!

go88