Sinh Năm 2016 Mệnh Gì, Hợp Màu Gì, Hướng Nào Tốt?

2016 mệnh gì? Tuổi gì? Cung mệnh gì? Người sinh vào năm năm 2016 phù hợp màu sắc này, phía này tốt? Bé sinh vào năm năm 2016 nên lựa chọn loại đá tử vi phong thủy này hùn mang tới suôn sẻ, bình an? Hãy nằm trong Mua Bán tìm hiểu những kín đáo thú vị về về mệnh, tính cơ hội và vận mệnh của những người dân sinh vào năm năm 2016 vô nội dung bài viết sau đây. 

Bé sinh vào năm năm 2016 mệnh gì, tuổi tác con cái gì?
Bé sinh vào năm năm 2016 mệnh gì, tuổi tác con cái gì?

1. Mệnh và Cung của Tuổi Bính Thân 2016

1.1 Sinh năm năm 2016 tuổi tác gì?

Để biết năm năm 2016 nằm trong tuổi tác gì, tất cả chúng ta cần thiết tìm hiểu thêm khối hệ thống Can Chi, hoặc thường hay gọi là Thiên can – Địa chi. Trong khối hệ thống này, đem 10 thiên can bao gồm 5 can âm (Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý) và 5 can dương (Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm). 

Địa chi bao hàm 12 con cái giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Khi phối hợp thiên can và địa chi, tất cả chúng ta rất có thể xác lập tuổi tác của ngẫu nhiên năm này. Theo khối hệ thống này, năm năm 2016 thuộc sở hữu thiên can Bính và địa chi Thân, nên người ta gọi là Bính Thân.

Bạn đang xem: Sinh Năm 2016 Mệnh Gì, Hợp Màu Gì, Hướng Nào Tốt?

Sinh năm năm 2016 tuổi tác gì?
Sinh năm năm 2016 tuổi tác gì?

1.2 Mệnh của những người sinh vào năm năm 2016 là gì?

Người sinh vô năm năm 2016 nằm trong mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa, biểu tượng để lửa bên dưới chân núi. Để làm rõ rộng lớn về bạn dạng mệnh này, phái nam nữ giới tuổi tác Bính Thân nên thăm dò hiểu về những quan hệ tương sinh – tương xung khắc,  hùn trả lời vướng mắc như sắc tố thích hợp hoặc phía chất lượng mang đến tuổi tác này.

Thuật ngữ “tương sinh” tế bào miêu tả quan hệ hợp lý, khi nhì nhân tố cứu giúp và nằm trong cải cách và phát triển. Trái lại, “tương khắc” chỉ sự trì trệ và cản ngăn cho nhau.

1.3 Năm năm 2016 là năm con cái gì?

Trong 12 con cái giáp (Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi) người sinh vào năm Thân phát biểu công cộng tuổi tác Bính Thân, nuốm tinh nghịch con cái Khỉ.

1.4 Sinh năm năm 2016 nằm trong cung gì?

Nam sinh vô năm năm 2016 nằm trong cung Khôn, hành Thổ. Họ tích rất rất, chịu thương chịu khó và thông thường gặp gỡ suôn sẻ, cuộc sống đời thường của mình trôi qua chuyện một cơ hội bình yên ổn và niềm hạnh phúc. 

Nữ sinh vào năm năm 2016 nằm trong cung Tốn, hành Mộc. Họ sinh sống hiền hòa, được rất nhiều tình nhân mến. Với ý thức share và ham học hỏi và giao lưu, chúng ta đem kỹ năng sâu sắc rộng lớn trong vô số nghành nghề dịch vụ.

Xem thêm: Bạch Lạp Kim Là Gì? Bạch Lạp Kim Hợp Màu Gì, Mệnh Nào, Vận Số Ra Sao?

2. Tính Cách của tuổi tác Bính Thân 2016

Tính Cách của Tuổi Bính Thân 2016
Tính Cách của Tuổi Bính Thân 2016

Tuổi Bính Thân năm 2016 nằm trong hành Hỏa, kết phù hợp với Thân đem hành Kim. Dưới đó là một vài điểm sáng tính cơ hội của những người sinh vào năm Bính Thân:

2.1 Tính cơ hội nữ giới Bính Thân 2016

Nữ tuổi tác Bính Thân trọng tình thân, luôn luôn quan hoài và chở che mái ấm gia đình và đồng minh. Họ không chỉ là chất lượng trong các công việc chở che mái ấm gia đình mà còn phải rất rất tham lam vọng vô việc làm.

Với trí mưu trí và nhạy bén, chúng ta thông thường thể hiện những phát minh tạo nên, sẽ có được sự Reviews cao kể từ người cùng cơ quan. Nếu biết thâu tóm thời cơ, tuyến phố sự nghiệp của mình tiếp tục rộng lớn hé.

2.2 Tính cơ hội phái nam Bính Thân 2016

Nam tuổi tác Bính Thân cũng có thể có sự nghiệp hưng phấn lúc biết cải cách và phát triển bạn dạng đằm thắm. Tuy nhiên, tính cơ hội nóng tính của mình đôi lúc tạo ra trở ngại trong các công việc xây cất quan hệ.

Họ luôn luôn mong muốn đáp ứng cuộc sống đời thường tốt nhất có thể mang đến mái ấm gia đình, đặc biệt quan trọng về mặt mày tài chủ yếu, và ko ngần lo ngại thao tác chịu thương chịu khó nhằm đạt được tiềm năng đó

3. Hợp Màu và Kỵ Màu Cho Tuổi Bính Thân 2016

Sinh năm 2016 mệnh gì, phù hợp màu sắc gì và kỵ màu sắc gì?
Sinh năm 2016 mệnh gì, phù hợp màu sắc gì và kỵ màu sắc gì?

3.1 Màu suôn sẻ mang đến phái nam nữ giới Bính Thân

Dựa vô việc tuổi tác Bính Thân năm 2016 nằm trong hành Hỏa và quan hệ tương sinh đằm thắm Mộc và Hỏa, tất cả chúng ta rất có thể xác lập sắc tố thích hợp cho những người sinh vào năm này. Cụ thể, sắc tố phù phù hợp với tuổi tác Bính Thân năm 2016 bao gồm:

 • Màu của hành Hỏa: đỏ lòm, cam, hồng, tím.
 • Màu của hành Mộc: xanh rì lục.

3.2 Màu nên tách khi thuận mệnh

Sử dụng màu sắc ko phù phù hợp với mệnh rất có thể mang đến điềm ko chất lượng. Đối với tuổi tác Bính Thân năm 2016, sắc tố nên tránh được xác lập dựa vào hành của năm sinh.

Theo quy luật tương sinh – tương xung khắc vô 5 hành, hành Hỏa bị xung khắc vị hành Thủy. Do bại liệt, sắc tố của hành Thủy là màu sắc tuy nhiên người tuổi tác Bính Thân nên tách dùng.

Đọc thêm: Giản Hạ Thủy Là Gì? Mệnh Giản Hạ Thủy Hợp Màu Gì? Mệnh Gì? Hướng Gì?

Xem thêm: Chọn lọc 100+ hình xăm đẹp cho nam ấn tượng và cực cá tính

4. Tuổi Nào Hợp Với Người Sinh Năm 2016?

4.1 Trong việc làm và kinh doanh

Sinh năm 2016 mệnh gì, phù hợp tuổi tác này vô kinh doanh?
Sinh năm 2016 mệnh gì, phù hợp tuổi tác này vô kinh doanh?

Khi lựa chọn đối tác chiến lược hoặc tập sự, việc đánh giá tuổi tác phù hợp là vấn đề cần thiết hùn việc làm ra mắt tiện nghi và hiệu suất cao. Dựa vô những nhân tố tử vi phong thủy như thiên can – địa chi và cung mệnh, bên dưới đó là list những tuổi tác phù hợp với người sinh vào năm Bính Thân 2016:

 • Canh Ngọc (1990), Tân Mùi (1991), Giáp Tuất (1994), Kỷ Mão (1999), Canh Thìn (2000), Canh Dần (2010): 7 điểm
 • Mậu Tý (2008), Kỷ Sửu (2009), Canh Tý (2020): 8 điểm
 • Mậu Tuất (2018): 10 điểm
 • Kỷ Hợi (2019): 8 điểm
 • Mậu Thân (2028): 9 điểm

Những số lượng bên trên đã cho chúng ta thấy cường độ phù hợp nhau đằm thắm tuổi tác Bính Thân năm 2016 và trong năm sinh không giống.

4.2 Trong tình thân và thơm nhân

2016 mệnh gì, kết duyên phù hợp tuổi tác nào?
2016 mệnh gì, kết duyên phù hợp tuổi tác nào?

Khi cặp đôi bạn trẻ sẵn sàng tiến bộ cho tới hôn nhân gia đình, việc đánh giá tuổi tác phù hợp là vấn đề cần thiết. Tuổi phù hợp hùn mái ấm gia đình niềm hạnh phúc và sự nghiệp cải cách và phát triển. Dưới đó là list tuổi tác phù hợp kết hôn:

Với phái nam Bính Thân 2016:

 • Nữ Kỷ Sửu (2009), Kỷ Hợi (2019), Canh Tý (2020), Kỷ Dậu (2029): 8 điểm
 • Nữ Mậu Tuất (2018): 10 điểm
 • Nữ Mậu Thân (2028): 9 điểm

Với nữ giới Bính Thân 2016:

 • Nam Bính Tuất (2006), Kỷ Sửu (2009), Giáp Thìn (2024): 8 điểm
 • Nam Mậu Tý (2008): 9 điểm
 • Nam Đinh Dậu (2017): 7 điểm
 • Nam Mậu Tuất (2018): 10 điểm

Những số lượng bên trên đã cho chúng ta thấy cường độ phù hợp nhau Một trong những tuổi tác trong các công việc kết duyên.

Tham khảo thêm: Đại Hải Thủy là gì? Mệnh Đại Hải Thủy phù hợp màu sắc gì? Mệnh gì? Hướng nào?

5. Hướng Nhà Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Bính Thân 2016

Người sinh năm 2016 mệnh gì, phù hợp phương hướng của nhà nào?
Người sinh năm 2016 mệnh gì, phù hợp phương hướng của nhà nào?

Nhà là điểm êm ấm, điểm quý khách quay trở lại sau những giờ thao tác căng thẳng mệt mỏi và điểm mái ấm gia đình quây quần. Do bại liệt, việc giao thương mua bán khu đất tử vi phong thủy tuổi tác mệnh, tính hướng và địa điểm xây nhà ở cần thiết. Vì nó tác động thẳng cho tới cuộc sống đời thường của quý khách vô mái ấm gia đình.

Đối với những người sinh vào năm năm 2016, việc biết phía thích hợp khi xây nhà ở, đặt điều bàn thờ tổ tiên hoặc chóng ngủ hùn lôi cuốn suôn sẻ. Nam Bính Thân năm 2016 nên lưu ý những phía sau:

5.1 Hướng ngôi nhà chất lượng mang đến nữ giới sinh vào năm 2016

 • Đông Bắc (Sinh khí): Mang lại suôn sẻ về tài phúc, sự nghiệp và nhà đạo.
 • Tây Bắc (Phúc đức): Tăng cường tình thân mái ấm gia đình và lôi cuốn tài chủ yếu.
 • Tây Nam (Phục vị): Giúp sự nghiệp và sự nghiệp cải cách và phát triển nhờ việc tương hỗ kể từ quý nhân.
 • Tây (Thiên y): Giữ gìn sức mạnh mang đến từng member vô mái ấm gia đình.

5.2 Hướng ngôi nhà chất lượng mang đến phái nam sinh vào năm 2016

Còn nữ giới Bính Thân năm 2016 thì phía thích hợp bao gồm:

 • Bắc (Sinh khí)
 • Nam (Thiên y)
 • Đông Nam (Phục vị)
 • Đông (Phúc đức).

Đọc thêm: Đinh Sửu 1997 phù hợp phía nào? Cách sắp xếp nhà tại sinh tài lộc?

Mua bán nhà đất khu đất là 1 trong những ra quyết định cần thiết. Nó tác động cho tới sức mạnh, tài chủ yếu và vận may của gia ngôi nhà. Tham khảo tức thì những vấn đề giao thương mua bán ngôi nhà khu đất tử vi phong thủy phù hợp tuổi tác mệnh người sinh năm 2016, lôi cuốn tích điện tài phúc và suôn sẻ.

7. Đá thích hợp mang đến nhỏ xíu sinh vào năm năm 2016 nhằm mang đến suôn sẻ và bình an

Sinh năm 2016 lựa chọn đá này phù hợp phong thủy?
Sinh năm 2016 lựa chọn đá này phù hợp phong thủy?

Vật phẩm tử vi phong thủy hộ mệnh là những vật phù phù hợp với bạn dạng mệnh, thông thường được treo hoặc trưng bày nhằm ước muốn suôn sẻ và bình an. Sử dụng những cống phẩm này đang được trở thành thông dụng và sẽ có được sự tin tưởng người sử dụng của rất nhiều người.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Bình Dương, tra cứu thông tin quy hoạch 2024 đến 2030

Người sinh vào năm Bính Thân năm 2016 nằm trong hấp thụ âm Sơn Hạ Hỏa. Vì vậy, chúng ta nên lựa chọn cống phẩm có màu sắc, vật liệu hoặc dáng vẻ tương quan cho tới hành Hỏa hoặc Mộc. Một số đá tử vi phong thủy thích hợp mang đến tuổi tác Bính Thân năm 2016 bao gồm:

 • Đá thạch anh Tím: Giúp tăng mạnh sức mạnh ý thức, nâng lên trực quan và ý thức.
 • Đá mã óc đỏ: Mang lại bình an và sức mạnh, rất rất phù hợp mang đến những người dân nằm trong hành Hỏa.
 • Đá đôi mắt hổ nâu đỏ: Giúp hút tài và tăng mạnh ý thức thao tác, hùn người treo phát triển vô sự nghiệp.

Hy vọng những vấn đề bên trên công ty chúng tôi tiếp tục share phía trên tiếp tục phần này khiến cho bạn trả lời được những vướng mắc như người sinh vào năm 2016 mệnh gì, năm 2016 tuổi tác gì, phù hợp với tuổi tác này, sinh vào năm năm 2016 phù hợp màu sắc gì, kỵ màu sắc gì….

Các vấn đề bên trên chỉ mang ý nghĩa hóa học tìm hiểu thêm, khiến cho bạn được thêm kỹ năng tử vi phong thủy có lợi tách điềm xui vận rủi, lôi cuốn suôn sẻ. Hãy nối tiếp theo đòi dõi những nội dung bài viết của Muaban.net nhằm update thêm thắt nhiều thông tin tìm việc làm, mua bán nhà đất đất, mang đến mướn căn hộ giá bán rẻ…..nằm trong vô số mẹo cuộc sống hữu ích không giống chúng ta nhé!

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Kubet