Sau cơ bạn vớt ngô ra rồi nhằm ráo.
Đầu tiên bạn tách 1 ngược trứng để lấy lòng white.
Bạn sẵn sàng 1 kiểu mẫu tô và cho ngô vẫn luộc, 1 tròng trắng trứng vào rồi hòn đảo đều.
Bạn nối tiếp cho 80g bột rán giòn, 50g bột bắp, 30g bột năng rồi dùng muỗng hòn đảo rồi xóc tô để lớp bột áo đều phân tử ngô. Cuối nằm trong các bạn người sử dụng 1 kiểu mẫu rây, lắc nhẹ nhàng nhằm rây phân tử lớp bột quá.
Bạn bắc nồi lên phòng bếp rồi cho dầu ăn nhập ngập khoảng chừng 1/3 chảo. Đợi khi dầu nóng lên thì bạn cho ngô vẫn trộn nhập rán với nấc lửa lớn, các bạn rán cho tới khi ngô nổi lên trên là ngô vẫn chín.
Bạn cho tới vớt ngô đi ra tô và cho tới vào 20g bơ lạt nằm trong 1 không nhiều muối, các bạn trộn lẫn cho đều nhằm ngô ngấm phụ gia rồi tạo ra dĩa là hoàn toàn có thể hương thụ.
Mẹo hay
Để ngô giòn và mau chín thì bạn nên rán ngô ở lửa lớn nhé. Dường như bạn phải cho tới bơ nhập lúc ngô còn rét nhằm bơ tan và ngấm nhập ngô.
Chúc chúng ta thành công xuất sắc !!!
Nếu các bạn là tín đồ vật của số Ngô và quí số ngô nếp sấy giòn nguyên vẹn vị ko tẩm đàng, phụ gia hoàn toàn có thể oder Now bên trên trang web Khimfood : Ngô nếp non sấy giòn