Sinh Năm 2021 Mệnh Gì? Tuổi Tân Sửu Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Sinh năm 2021 mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ (Đất tò vò), tuổi tác Tân Sửu. Trong 5 nhân tố, mệnh Thổ là khu đất, mang tính chất giá, thay mặt đại diện cho việc kiên trì, nghị lực. Thông qua chuyện những kỹ năng về cung mệnh tiếp tục luận giải được tử vi phong thủy, vận số, bao quát hôn nhân gia đình, sự nghiệp, cuộc sống của những nhỏ nhắn tuổi tác 2021.

Mời độc giả dò thám hiểu những kỹ năng tử vi cho tất cả những người sinh vào năm 2021 mệnh Thổ vô nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Sinh Năm 2021 Mệnh Gì? Tuổi Tân Sửu Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

1. Sinh năm 2021 mệnh gì?

Tuổi Sửu 2021 mệnh gì

Sinh năm 2021 mệnh gì?

Người sinh vào năm 2021 mệnh Thổ, Lộ Bàng Thổ. Theo 5 nhân tố tương sinh, tương tự khắc thì tuổi tác 2021 tiếp tục hợp ý, tự khắc với hành: 

+ Tương sinh: Kim, Hỏa

+ Tương khắc: Thủy, Mộc

Vạn vật được tạo hình kể từ Ngũ Hành: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Theo tê liệt tương sinh, tương tự khắc là quan hệ thân thuộc hỗ tương trong số những hành. Tương sinh là tương hỗ nhau nằm trong trở nên tân tiến, tương tự khắc là diệt trừ cho nhau. 

Mệnh Thổ là những người dân chuyên cần, chăm chỉ, mưu trí và kiên trì vào cụ thể từng việc. Tính cơ hội của mình khá mạnh mẽ và tự tin, quyết đoán tuy nhiên với chút cứng đầu. điều đặc biệt người mệnh Thổ thông thường thể hiện xúc cảm rời khỏi bên phía ngoài, với trái khoáy tim ấm cúng, xuất sắc vận hành việc làm.

2. Sinh năm 2021 tuổi tác gì?

- Sinh năm 2021 là tuổi tác Tân Sửu, tuổi tác Trâu. Năm sinh dương lịch: Từ 12/02/2021 cho tới 31/01/2022.

- Thiên can: Tân

+ Tương hợp: Bính

+ Tương hình: Ất, Đinh

- Địa chi: Sửu

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Khi tóm được Thiên Can, Địa chi của nhỏ nhắn sinh vào năm 2021, thân phụ u hoàn toàn có thể coi tuổi tác con cái với phù hợp với phụ huynh ko, hoặc coi những Dự kiến về số phận sau này của nhỏ nhắn.

3. Sinh năm 2021 hợp ý màu sắc gì?

Sinh năm 2001 hợp ý màu sắc gì

Màu hợp ý tuổi tác Tân Sửu 2021

- Màu sắc hợp:

+ Màu phiên bản mệnh: Vàng sẫm, nâu khu đất nằm trong hành Thổ.

+ Màu tương sinh: Màu đỏ gay, cam, hồng, tím nằm trong hành Hỏa.

- Màu kiêng cữ kỵ:

+ Màu xanh xao lá cây, xanh xao nõn chuối nằm trong hành Mộc.

Theo những phân tích khoa học tập, sắc tố với tác động cho tới tâm lý, lòng tin của một người. Vậy cho nên việc lựa chọn sắc tố hợp ý tuổi tác mang lại nhỏ nhắn sinh vào năm 2021 cũng khá quan trọng.

Cha u hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc đập chống, màu sắc những dụng cụ xung xung quanh, âu phục được màu sắc hợp ý mệnh với nhỏ nhắn tuổi tác Tân Sửu. Như vậy sẽ hỗ trợ nhỏ nhắn tự do thoải mái rộng lớn, ngoan ngoãn ngoãn, không nhiều quấy khóc. 

4. Sinh năm 2021 cung (cung mệnh) gì?

- Nam: Càn Kim nằm trong Tây tứ mệnh

- Nữ: Ly Hỏa nằm trong Đông tứ mệnh

Xem cung mệnh mang lại nhỏ nhắn trai, nhỏ nhắn gái sinh vào năm 2021 chung thân phụ u xác lý thuyết phù hợp với cung mệnh của con cái.

5. Sinh năm 2021 hợp ý số lượng nào?

Phong thủy tuổi tác Tân Sửu 2021

Con số suôn sẻ tuổi tác Tân Sửu

- Nam hợp ý những số: 6, 7, 8

Xem thêm: Sinh năm 1997 mệnh gì? Hợp màu gì? Tính cách nam nữ - Xwatch

- Nữ hợp ý những số: 3, 4, 9

Con số suôn sẻ mang đến vận may, những điều chất lượng tốt lành lặn mang lại nhỏ nhắn. Các chữ số này tiếp tục gắn kèm với nhỏ nhắn vô xuyên suốt hành trình dài lớn khôn.

6. Sinh năm 2021 hợp ý phía nào?

- Nam mạng:

+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) - Tây Nam (Phúc Đức) - Đông Bắc (Thiên Y) - Tây Bắc (Phục Vị)

+ Hướng ko hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) - Đông (Ngũ Quỷ) - Đông Nam (Họa Hại) - Bắc (Lục Sát)

- Nữ mạng:

+ Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) - Bắc (Phúc Đức) - Đông Nam (Thiên Y) - Nam (Phục Vị)

+ Hướng ko hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) - Tây (Ngũ Quỷ) - Đông bắc (Họa Hại) - Tây Nam (Lục Sát)

Xem phía hợp ý tuổi tác dựa trên tử vi chén trạch, thân phụ u hoàn toàn có thể phần mềm nhằm tính hướng kê chóng ngủ mang lại nhỏ nhắn. Hướng hợp ý tuổi tác tiếp tục tiếp nhận mối cung cấp sinh lực, chung nhỏ nhắn mưu trí, thông minh, hay ăn uống chóng rộng lớn.

Lựa lựa chọn những phía nằm trong cung: Sinh khí, Thiên nó, Diên niên, Phục vị tiếp tục mang đến những điều chất lượng tốt lành lặn, kê đệm mang lại con cái được bình an.

Nên tránh những việc kê để chóng mang lại nhỏ nhắn sinh vào năm 2021 ở những phía nằm trong cung: Tuyệt mệnh, Ngũ quỷ, Họa kinh hồn, Lục sát, hoàn toàn có thể ko chất lượng tốt cho việc trở nên tân tiến của con cái.

7. Sinh năm 2021 hợp ý tuổi tác nào?

Tuổi Tân Sửu 2021 hợp ý tuổi tác nào

Sinh năm 2021 hợp ý tuổi tác nào?

- Nam mạng:

+ Trong thực hiện ăn: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ

+ Lựa lựa chọn phu nhân chồng: Quý Mão, Ất Tỵ, Bịnh Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi

+ Tuổi kỵ: Tân Sửu đồng tuổi tác, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi

- Nữ mạng:

+ Trong thực hiện ăn: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu

+ Lựa lựa chọn phu nhân chồng: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi

+ Tuổi kỵ: Giáp Thìn, Bính Thìn

Xem tuổi tác hợp ý được phần mềm nhiều vô thực hiện ăn, kết duyên. Nhưng vô tình huống của nhỏ nhắn sinh vào năm 2021, thân phụ u hoàn toàn có thể tra cứu vớt được tuổi tác của con cái với phù hợp với bố/ u hay là không. 

Nếu không phù hợp thì hoàn toàn có thể dò thám cơ hội kê đệm mang lại cuộc sống đời thường mái ấm gia đình hòa thuận, êm ắng giá, con cái cũng khá được trở nên tân tiến vô ĐK thuận tiện nhất.

Con loại cho tới với thân phụ u vô kiếp này là côn trùng nhân duyên. Trong sách Phật từng dạy dỗ rằng, thân phụ u cần phải có trách móc nhiệm kính yêu, che chở, nuôi chăm sóc, dạy dỗ bảo con cháu phía bám theo những điều thiện vô cuộc sống đời thường. 

8. Thầy u tuổi tác nào là nên sinh con cái năm 2021?

Chọn năm sinh con cái, phụ huynh thông thường tách tè hung và đại hung. Tiểu hung tức thị tuổi tác của con cái tự khắc với tuổi tác của tía hoặc u, còn đại hung tức thị tuổi tác con cái tự khắc đối với tất cả nhì. Đây là vấn đề thân phụ u nên tránh khi lựa chọn năm sinh con cái.

- Cha u hoàn toàn có thể địa thế căn cứ vô những cỗ tuổi tác hợp ý nhau nhằm lựa chọn năm sinh con cái hợp lý và phải chăng. Cụ thể trong những tình huống sau:

+ Tam hợp ý bao gồm Sửu – Tỵ – Dậu

Nhị hợp ý bao gồm Sửu – Tý

- Theo can chi: Tân – Bính, tức là Tân Sửu phù hợp với người dân có Bính vô tuổi tác (Bính Thân, Bính Ngọ, Bính Dần, Bính Tý,...)

Xem thêm: Canh Ngọ 1990 mệnh gì? Nữ 1990 hợp hướng làm việc nào?

- Trong khi còn hoàn toàn có thể địa thế căn cứ bám theo 5 nhân tố tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Đứa con trẻ sinh vào năm 2021 mệnh Thổ, phù hợp với thân phụ u mệnh Hỏa, Kim, Thổ.

Tóm lại vô năm 2021 này, phụ huynh sinh vào năm Tỵ, Dậu và Tý (Bính Tý, Giáp Tý, Tân Tỵ, Quý Dậu, Kỷ Tỵ) sinh con cái năm 2021 là rất tốt.

Cảm ơn độc giả vẫn dò thám hiểu nội dung bài viết “Sinh năm 2021 mệnh gì”. Bài viết lách được chỉnh sửa tự Vansu.net. Hãy share những vấn đề hữu ích bên trên trang web cho tới những người dân thân thuộc xung xung quanh các bạn.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Kubet