Học Tiếng Anh Song Ngữ Qua Truyện Cổ Tích - Công Chúa Ngủ Trong Rừng

Mã hàng8935072953485
Tên Nhà Cung CấpNhà sách Nhân Văn
Tác giảMinh Khuê
NXBNXB Thanh Niên
Năm XB2018
Trọng lượng (gr)100
Kích Thước Bao Bì19 x 26 cm
Số trang16
Hình thứcBìa Mềm

Tủ sách truyện cổ tích mở màn bởi vì năm mẩu truyện thân thuộc với những em thiếu thốn nhi: Lọ Lem, Alice ở xứ sở thần tiên, Người đẹp nhất và Quái vật, Người thổi sáo trở nên Hamelin, Cô nhỏ bé quàng khăn đỏ ối. Tuy nhiên, điểm mới mẻ kỳ lạ ở phía trên đó là phần nội dung tuy vậy ngữ Anh-Việt, thêm phần hữu ích cho những em trong các công việc học tập tăng kể từ vựng giờ đồng hồ Anh qua loa những hero cổ tích vốn liếng thân thiết kể từ lâu.
    Tủ sách mẩu truyện ngụ ngôn lại là những chuyện kể đời thông thường vô nằm trong giản dị, đơn giản dễ dàng phát hiện nhập cuộc sống đời thường mặt hàng ngày: Goofy mạnh mẽ, Con quạ ngốc nghếch, Quyết tấp tểnh của trườn, Chuyện ngựa và lừa, Kẻ trộm. Thông qua loa những trường hợp, từng mẩu truyện tiếp tục gửi cho tới những fan hâm mộ nhí một bài học kinh nghiệm quý giá, như canh ty những em phân biệt điều hoặc lẽ nên, vì sao nên gan dạ, hoặc biết thương cảm con vật nhập mái ấm gia đình...
    Mặt không giống, phần minh họa sống động, dễ thương và đáng yêu vào cụ thể từng cuốn sách sẽ hỗ trợ fan hâm mộ dễ dàng theo dõi dõi nội dung mẩu truyện, hao hao gia tăng hào hứng cho những em trong các công việc xem sách.
Trân trọng giới thiệu!

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Kubet