Sơ kết công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm 2017

Ngày 22/6/2017, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Đường sắt đã tổ chức Hội Nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Chánh, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Sinh, UVBCH Đoàn thanh niên Tổng Công ty ĐSVN. Tham dự có các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên nhà trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Thanh niên trường cùng các đồng chí Bí thư chi đoàn học sinh, sinh viên đang học tập tại Long Biên .

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.

Trong 6 tháng đầu năm, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi đã có nhiều hoạt động trong công tác giáo dục đào tạo và văn hóa văn nghệ thể thao chào mừng các sự kiện lớn của nhà trường. Đặc biệt Đoàn thanh niên trường đã tổ chức thành công Đại hội các Chi đoàn, Liên chi đoàn và Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Trường nhiệm kỳ 2017 – 2019; Tổ chức nhiều hoạt động để lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn Tổng công ty Đường sắt Việt Nam lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Phong trào tình nguyện chung sức vì cộng đồng với hơn 200 đoàn viên thanh niên là HSSV tham gia chiến dịch tăng cường tàu tết Đinh Dậu và tổ chức tốt đợt tình nguyện Hiến máu nhân đạo tại Long Biên thể hiện vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ nhà trường.

Ngoài ra, Hội nghị cũng được nghe báo cáo kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 do đồng chí Hoàng Thanh Hương, Bí thư Đoàn thanh niên trường trình bày trước Đại hội

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Chánh, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Đoàn thanh niên nhà Trường đã nỗ lực đạt được trong triển khai, thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2017. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh Đoàn thanh niên trường tiếp tục hoàn thành tốt, thực hiện có hiệu quả các nội dung chương trình công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi trong thời gian tới.