Lễ phát bằng tốt nghiệp khóa 7- CĐN, khóa 47- TCN

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Nghề đường sắt chuẩn bị bước vào năm học mới 2016-2017, ngày 04/11/2016 Trường Cao đẳng Nghề đường sắt đã long trọng tổ chức Lễ phát bằng tốt nghiệp cho các lớp Khóa 7- Cao đẳng nghề và Khóa 47- Trung cấp nghề.

Tham dự buổi lễ long trọng này có sự hiện diện của thầy Phạm Văn Chánh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề đường sắt; thầy Nguyễn Trọng Thiệp – Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Văn Sinh- Bí thư Đoàn Thanh niên Trường; thầy Phạm Ngọc Hoàn- Trưởng Phòng Đào tạo; Cùng các thầy giáo, cô giáo là Trưởng phó các Phòng, Khoa chuyên môn, các thầy cô giáo viên chủ nhiệm, và đặc biệt là gần 200 học sinh, sinh viên các lớp Khóa 7-CĐN và Khóa 47-TCN tốt nghiệp năm 2016.

khaigiang1

Tại buổi Lễ, thầy Phạm Ngọc Hoàn- Trưởng Phòng Đào tạo đã đọc báo cáo tổng kết khóa học, đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp và Quyết định khen thưởng các học sinh, sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi. Thay mặt Phòng Đào tạo, thầy Phạm Ngọc Hoàn phát biểu tuyên dương các em học sinh, sinh viên Khóa 7-Cao đẳng nghề và Khóa 47-Trung cấp nghề đã khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của khóa học đúng thời gian đào tạo. Các học sinh, sinh viên tốt nghiệp trong đợt này đã đạt các mục tiêu, yêu cầu đào tạo của Nhà trường, có nhận thức chính trị đúng đắn, có tư cách, phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức chuyên môn nghề nghiệp vững vàng. Đây là những hành trang hữu ích giúp các em học sinh, sinh viên có bản lĩnh đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa của ngành đường sắt.

khaigiang2

Trong không khí vui mừng và trang trọng của buổi lễ, thầy Phạm Văn Chánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành quả rất đáng khích lệ mà các em học sinh, sinh viên Khóa 7-Cao đẳng nghề và Khóa 47-Trung cấp nghề đã đạt được trong suốt thời gian học tập và rèn luyện ở Trường. Nhân dịp này, Thầy Hiệu trưởng ân cần dặn dò các em học sinh, sinh viên dù ở cương vị công tác nào cũng sẽ tiếp tục nỗ lực đem hết kiến thức, tài năng và bản lĩnh của mình để đóng góp cho sự phát triển của ngành đường sắt cũng như của đất nước, làm giàu thêm những giá trị truyền thống tốt đẹp của Nhà trường.

Thầy Phạm Văn Chánh- Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và thầy Nguyễn Trọng Thiệp- Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trao Bằng tốt nghiệp, giấy khen, hoa và phần thưởng cho 11 học sinh, sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi năm 2016.

Trong niềm hân hoan, phấn khởi của ngày nhận Bằng tốt nghiệp, em Dương Thị Linh- sinh viên lớp K7-Cao đẳng nghề Quản trị kinh doanh vận tải đường sắt đã thay mặt các bạn học sinh, sinh viên gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Ban Giám hiệu Nhà trường, các cán bộ, công nhân viên Nhà trường và đặc biệt là các thầy giáo, cô giáo đã không quản khó khăn, vất vả hỗ trợ hết mình để các học sinh, sinh viên có được thành quả như ngày hôm nay. Những kiến thức và kĩ năng mà các thầy cô giáo đã truyền dạy sẽ là những hành trang quý giá để các em tự tin và bản lĩnh trong cuộc sống cũng như trong suốt thời gian công tác sau này. Các em học sinh, sinh viên hứa sẽ tiếp tục học tập và rèn luyện, vận dụng tốt những kiến thức, kỹ năng đã được học tập tại Trường, phát huy tốt truyền thống học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Nghề đường sắt trở thành những người công nhân đường sắt giỏi tay nghề, tâm huyết với nghề nghiệp và là những con người có ích cho đất nước.

khaigiang3

Tin Liên Quan