LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2016 VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017

Hòa chung với không khí “Tôn sư, trọng đạo, uống nước nhớ nguồn” kỷ niệm và chào mừng 34 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016) trên cả nước; Sáng 18/11/2016 tại Hà Nội Trường Cao đẳng Nghề đường sắt long trọng tổ chức buổi Họp mặt nhằm ôn lại truyền thống cao quý và tri ân đến các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên đã và đang công tác tại Trường trong hơn 60 năm qua; Đồng thời cũng là để bày tỏ lòng trân trọng và biết ơn sự quan tâm, chỉ đạo, hỗ trợ của các cấp lãnh đạo, các đơn vị trong và ngoài ngành đối với nhà trường, giúp nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học qua.

Kết hợp với buổi họp mặt, nhà trường đã tổ chức khai giảng năm học 2016/2017 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới. Buổi lễ đã có sự hiện diện của gần 300 cán bộ, nhà giáo lão thành; Ban giám hiệu, các tổ chức đoàn thể; cán bộ, giáo viên công nhân viên và đại diện các HSSV của trường tham dự; đặc biệt Nhà trường vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Hội đồng thanh viên, Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên, các ban chuyên môn của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam và đại diện các đơn vị trong và ngoài ngành Đường sắt, các đối tác của nhà trường. Nhà giáo ưu tú, Tiến sỹ Phạm Văn Chánh Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam; Tri ân sự đóng góp, cống hiến của các thế hệ cán bộ, nhà giáo lão thành; và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo của Trường; cám ơn sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ của lãnh đạo các cấp và các đơn vị bạn trong và ngoài ngành.

Phát biểu chúc mừng nhà trường và quý thầy cô giáo đồng chí Trần Ngọc Thành Bí thư Đảng, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty ĐSVN đã cám ơn, ghi nhận những đóng góp to lớn của nhiều thế hệ cán bộ, nhà giáo của trường trong việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực, đóng góp đắc lực vào sự phát triển của ngành ĐSVN; đồng chí tin rằng nhà trường sẽ vượt qua những khó khăn, thách thức tạm thời hiện nay và ngày càng phát triển vững mạnh hơn. Dự buổi lễ nhiều ý nghĩa này, với sự trân trọng và những tình cảm sâu lắng của một cựu HSSV đối với nhà trường, với những người thầy cô giáo cũ đồng chí Đới Sỹ Hưng Phó TGĐ Tổng Công ty ĐSVN đã tặng nhà trường chiếc trống đồng biểu tượng cho tình cảm bền chặt, gắn bó và sự biết ơn sâu sắc của đồng chí với nhà Trường.

Buổi lễ diễn ra với nhiều nội dung trang trọng và vui vẻ khác, như các tiết mục văn nghệ của các em HSSV kính dâng lên quý thầy cô, trao tặng Bằng khen của Bộ GTVT cho các giáo viên dạy giỏi và đạt danh hiệu thi đua xuất sắc trong năm học qua, tặng hoa, tri ân cho nguyên các lãnh đạo trường qua các thời kỳ.  Các Phân hiệu của trường tại Bình Dương và Đà Nẵng cũng đã có những hoạt động tương tự vào các ngày 16 và 17/11/2016.

20-11-CDDS-1ông Trần Ngọc Thành Bí thư Đảngủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty ĐSVN

.

Anh1

Tiến sỹ:  Phạm Văn Chánh – Bí thư Đảng ủy,  Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn kỹ niệm

ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, khai giảng năm học mới

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa tri ân các thế hệ lãnh đạo nhà trường

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Anh2