Lễ khai giảng năm học mới 2015-2016

Ngày 23 tháng 10 năm 2015, Trường Cao đẳng Nghề đường sắt long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015-2016 tại Long biên.  Tới dự lễ khai giảng có Thầy Phạm Văn Thanh- Hiệu trưởng nhà trường;  Thầy Bùi Anh Tuấn- Phó Hiệu trưởng nhà trường; Ông Nguyễn Trọng Thiệp- Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng đầu đủ các thầy cô giáo đang giảng dạy tại Long Biên, Mê Linh và hơn 300 học sinh khóa mới.

vn1

Mở đầu lễ khai giảng là các tiết mục văn nghệ do học sinh, sinh viên, thầy, cô giáo của trường chào mừng ngày lễ khai giảng.

vn2

Nhà giáo ưu tú Phạm Văn Thanh – Hiệu Trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc, đọc thư của Chủ tịch nước gửi tới các nhà giáo, cùng các em học sinh, sinh viên nhân ngày khai giảng.

ht3

Năm học mới 2015-2016, Trường Cao đẳng nghề đường sắt tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy, tập trung nguồn đầu tư vào các tiêu chí mũi nhọn của Trường, tăng cường hoạt động NCKH, phát triển đội ngũ giáo viên, lãnh đạo trẻ, đặc biệt chú trọng tăng cường công tác tiếp thị tuyển sinh, xây dựng các chương trình đào tạo nghề mới, mở rộng hình thức đào tạo, gửi cán bộ, giáo viên trẻ đi học tập nước ngoài, bổ sung trang thiết bị cho các cơ sở đào tạo trong trường.

Thầy giáo Trương Hoàng Tùng đại diện giáo viên nhà trường đã có bài phát biểu cảm tưởng nhân ngày khai giảng.

Kết thúc lễ khai giảng, giáo viên và học sinh của nhà Trường cùng tin tưởng và tiếp tục phân đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của năm học 2015-2016