LỄ HỌP MẶT CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Ngày 17/11/2016, Phân hiệu Cao đẳng Nghề Đường sắt Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, Phân hiệu Đà Nẵng rất vinh dự được chào đón Ông Nguyễn Đạt Tường – thành viên Hội đồng thành viên Tổng công ty Đường sắt Việt Nam. Nhà giáo ưu tú Phạm Văn Chánh, Đảng ủy viên Đảng ủy Tổng công ty Đường sắt, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Đường sắt. Các đại diện phòng ban của các xí nghiệp đường sắt, các vị khách mời cùng các Nhà giáo lão thành, các cựu học sinh, sinh viên, ban lãnh đạo Phân hiệu và toàn thể các giáo viên, cán bộ công nhân viên Phân hiệu Cao đẳng Nghề  Đường sắt Đà Nẵng cũng có mặt động đủ trong lễ trọng thể này.

Mở đầu buổi lễ, Thầy Nguyễn Xuân Chiến đã đọc diễn văn khai mạc.

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy giáo Nguyễn Tuấn Anh- Bí thư Chi bộ, Giám đốc Phân hiệu Cao Đẳng Nghề Đường Sắt Đà Nẵng đã tổng kết lại những thành quả nổi bật của Phân hiệu trong năm qua, đồng thời nhấn mạnh công lao to lớn của các thầy cô giáo trong sự nghiệp “trồng người”, cũng như đề cao trách nhiệm của các thầy cô giáo trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo, nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, phát hiện và bồi dưỡng nhân tài cho Ngành Đường sắt. Tại buổi lễ, Thầy đã báo cáo trước toàn thể các khách mời tham dự về kế hoạch phát triển của Phân hiệu trong những năm tới. Phân hiệu Cao đẳng Nghề Đường sắt Đà Nẵng sẽ không ngừng đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục, quyết tâm giữ vững và thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục toàn diện, góp phần đắc lực trong đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển của xã hội. Thầy đề nghị các thầy cô giáo cần phát huy hơn nữa truyền thống dạy tốt học tốt trong năm học 2016 – 2017 và những năm tiếp theo; Nhân dịp này, Thầy cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các thầy cô đã và đang công tác tại Phân hiệu.

Đến dự với buổi lễ, Nhà giáo ưu tú Phạm Văn Chánh. Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Đường đã có bài phát biểu bày tỏ sự quan tâm sâu sắc gửi đến các thầy cô giáo và cán bộ công nhân viên trong Phân hiệu Đà Nẵng. Thầy đã báo cáo ngắn gọn về tình hình phát triển của Trường Cao đảng Nghề Đường sắt trong thời gian qua và những chiến lược phát triển trong thời gian tới. Đồng thời nhấn mạnh sự quan tâm sâu sắc của Nhà Trường đối với Phân hiệu Đà Nẵng. Thầy Phạm Văn Chánh đã gửi tới các thầy, cô giáo trong Phân Hiệu Đà Nẵng những lời chúc tốt đẹp nhất cùng với những bó hoa tươi thắm.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

P_20161117_105448_1_LL_p[1] P_20161117_104833_1_p[1] P_20161117_104827_1_p[1] P_20161117_110358_1_p[1]

Tin Liên Quan