Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề đường sắt

Sáng ngày 28/01/2016, Trường Cao đẳng Nghề đường sắt đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Thạc sỹ, Phó Hiệu trưởng Phạm Văn Chánh giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề đường sắt, Đến dự buổi Lễ có đồng Chí Vũ Tá Tùng, Tổng giám đốc Tổng Công ty đường sắt Việt Nam; đồng chí Cao Minh Tuân Trưởng ban tổ chức – cán bộ lao động Tổng công ty đường sắt việt Nam; đồng chí Nguyễn Hữu Thành, Phó chánh văn phòng Tổng công ty đường sắt Việt Nam. Về phía Trường Cao đẳng Nghề đường sắt có đồng chí Phạm Văn Thanh Hiệu trưởng nhà trường  các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu; Công đoàn, Đoàn Thanh niên; lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm nhà trường đến tham dự buổi lễ. Đồng chí Vũ Tá Tùng, Tổng Giám đốc Tổng Công ty đường sắt Việt Nam đã trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề đường sắt đối với đồng chí Phạm Văn Chánh Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Tá Tùng chúc mừng đồng chí Phạm Văn Chánh được Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu  Trường Cao đẳng Nghề đường sắt tín nhiệm giao nhiệm vụ giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề đường sắt. Tổng  Giám đốc cũng đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ mà đồng chí tân Hiệu trưởng cần thực hiện ngay đó là: nhanh chóng ổn định, làm tốt công tác tư tưởng, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, thống nhất trong cán bộ viên chức của nhà trường. Kế thừa những thành quả trong những năm vừa qua và giúp nhà trường tiếp tục phát triển trong những năm học tới. Cũng tại buổi lễ, Tổng giám đốc Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam, đã khẳng định và đánh giá cao công lao to lớn của đồng chí Phạm Văn Thanh – nguyên Hiệu trưởng nhà trường., sau 2 nhiệm kỳ, đồng chí Phạm Văn Thanh đã cùng với các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ giảng viên, nhân viên của nhà trường đạt được nhiều thành tựu quan trọng, đưa nhà trường ổn định và ngày càng phát triển Trong không khí phấn khởi, vui mừng của buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Chánh đã đón nhận những lãng hoa chúc mừng và có lời phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của tập thể Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên, nhân viên của Trường Cao đẳng nghề đường sắt. Sự tin tưởng của Lãnh đạo Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam.

Một số hình ảnh của buổi lễ.

20160128_080150

ong tung