Khai mạc Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2015 – 2016

Ngày 11/6/2016, Trường Cao đẳng Nghề đường sắt long trọng khai mạc Hội giảng giáo viên dạy giỏi nghề cấp trường năm học 2015-2016 tại cơ sở chính của Trường, Long Biên, Hà Nội.

KM

Tham dự lễ khai mạc có: Nhà giáo ưu tú, Thạc sỹ Phạm Văn Chánh – Bí Thư Đảng Uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; Nhà giáo ưu tú, Thạc sỹ Bùi Hoài Nam, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám khảo, các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa, Trung tâm và các Thầy, Cô tham gia Hội giảng.

Thay mặt Phòng Đào tạo thầy Phạm Ngọc Hoàn,Trưởng Phòng Đào tạo công bố quyết định thành lập Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Kế hoạch hội giảng.

hoan

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Nhà giáo ưu tú, Thạc sỹ Phạm Văn Chánh , Hiệu trưởng Nhà trường chúc các thầy, cô giáo bình tĩnh, tự tin, đem hết khả năng , thể hiện cao nhất năng lực chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp của mình, đồng thời cũng nêu rõ: “… Hội thi sẽ tạo nên một điểm nhấn quan trọng trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt năm học 2015 – 2016. Những thầy, cô tham gia Hội giảng là những thầy, cô điển hình tiên tiến nhất trong phong trào thi đua dạy tốt. Mong rằng tinh thần và hiệu quả mỗi tiết giảng của các thầy cô tham gia hội giảng sẽ được duy trì cho các tiết giảng từ quá trình giảng dạy hàng ngày của các thầy cô…”

chanh

Phát huy thành công của Hội giảng giáo viên dạy nghề cấp Trường các năm học trước, Lãnh đạo Nhà trường đã tiếp tục mời Giảng viên đến từ Trường ĐHSPKT Hưng Yên làm giám khảo. Đây không chỉ đơn thuần là một hội thi mà nó còn là dịp để các giáo viên có cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng dạy nghề. Giám khảo không chỉ chấm điểm cho thí sinh mà còn đưa ra những nhận xét, góp ý để các thí sinh rút kinh nghiệm, trau dồi kỹ năng sư phạm.

Thay mặt Ban Giám khảo, Thầy Nguyễn Hữu Hợp – Trưởng Khoa SPKT – Trường ĐHSPKT Hưng Yên đã chúc các thầy cô giáo tham gia dự thi đạt kết quả tốt, đồng thời khẳng định, Ban giám khảo sẽ làm hết sức mình, công tâm đánh giá các bài giảng sao cho đúng nhất.

hop

Thay mặt các thầy cô giáo tham gia Hội giảng lần này, thầy Lại Tuấn Khanh, giáo viên khoa Cơ khí, hứa sẽ đem hết khả năng, tâm huyết để đem đến hội thi những bài giảng xuất sắc nhất.

khanh

Hội giảng tại cơ sở chính của Trường lần này có 12 thầy, cô từ các khoa trong trường đăng ký, đây là những thầy, cô đã trải qua các vòng thi cấp khoa, đã có nhiều kinh nghiệm về ứng dụng công nghệ thông tin và đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao chất lượng bài giảng. Kết quả hội thi là một trong những tiêu chí để bình chọn và tôn vinh những giáo viên giỏi trong năm học, đồng thời là cơ sở lựa chọn những giáo viên tiêu biểu tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Bộ, Ngành, Thành Phố.

Dthu  ThuDT

Dinh

Hội giảng giáo viên dạy giỏi là hoạt động thường niên của nhà trường, Hội giảng không chỉ là dịp Nhà trường đánh giá năng lực, chất lượng giáo viên, công nhận giáo viên giỏi cấp trường mà còn là giải pháp thiết thực xây dựng và rèn luyện đội ngũ giáo viên của Nhà trường đáp ứng yêu cầu đổi mới của Giáo dục và của Ngành. Hội giảng còn giúp cho giáo viên trau dồi, thể hiện chuyên môn; là cơ hội cho các giáo viên tham gia trao đổi kinh nghiệm; cũng là dịp để toàn thể giáo viên nhà trường, đặc biệt là các giáo viên trẻ học hỏi, rút kinh nghiệm, tích cực phấn đấu vươn lên, nâng cao chuyên môn, vững vàng nghiệp vụ. Lễ khai mạc đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Ngay sau lễ khai mạc, là giờ giảng của các thầy cô tham gia dự thi.

cuong hien giang Son dap tung

 

Tin Liên Quan