Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị – Hành chính

Được sự đồng ý của Đảng ủy Tổng công ty Đường sắt Việt Nam nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị cho các cán cốt cán trong Đảng bộ Tổng Công ty, Ngày 21/4/2017, Đảng ủy Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam phối hợp với Trường Cán bộ Quản lý Giao thông Vận tải đã tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị – Hành chính Khóa 44 tại Trường Cao đẳng Đường sắt dành cho cán bộ chủ chốt.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Ngô Trung Lương – Phó trưởng ban Tổ chức, Đảng uỷ Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam. Đại diện Trường Cán bộ Quản lý Giao thông vận tải có đồng chí  Vũ Đình Thắc –Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Vũ Hoàng Yến – Phó trưởng phòng Đào tạo.

Về phía Trường Cao đẳng Đường sắt có đồng chí Phạm Văn Chánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Bùi Hoài Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng; đồng chí Bùi Anh Tuấn, phó Hiệu trưởng. Cùng 82 đồng chí cán bộ là học viên của lớp học.

Sau phần khai mạc, đồng chí Vũ Hoàng Yến – Phó Trưởng phòng Đào tạo trường Cán bộ Quản lý Giao thông Vận tải đọc quyết định mở lớp và cử Ban cán sự lớp để điều hành hoạt động học tập. Lớp Trung cấp Lý luận chính trị sẽ được tổ chức từ ngày 21/4/2017 đến tháng 4/2018.

Phát biểu chỉ đạo lễ khai giảng, đồng chí Ngô Trung Lương – Phó trưởng ban Tổ chức Đảng uỷ Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam yêu cầu các cán bộ chủ chốt cần có sự am hiểu về lý luận chính trị để góp phần đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục trong bối cảnh xã hội hiện tại. Các đồng chí cần phấn đấu, dành thời gian để tham gia lớp học đầy đủ nghiêm túc.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Vũ Đình Thắc – Hiệu trưởng Trường Cán bộ Quản lý Giao thông Vận tải đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Đường sắt đã tạo điều kiện cho Trường CB Quản lý GTVT phối hợp cùng Nhà trường mở lớp Trung cấp chính trị – Hành chính và đồng chí cam kết sẽ cử đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy có trình độ, chất lượng, đáp ứng nhu cầu xã hội và yêu cầu các học viên chấp hành tốt các quy chế đào tạo để đảm bảo chất lượng đào tạo một cách tốt nhất.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi khai giảng.

a3

a2