Hội nghị khách hàng trường cao đẳng Nghề đường sắt năm 2016

Ngày 25.03.2016, Hội nghị khách hàng Trường Cao đẳng Nghề đường sắt đã diễn ra tại Hội trường 301 – trụ sở Long Biên – Hà Nội.

KH3

Tham dự hội nghị, về phía lãnh đạo Tổng Công ty ĐSVN có đồng chí:  Hoàng Ngọc Phó ban Tổ chức cán bộ – lao động Tổng công ty ĐSVN; về phía lãnh đạo nhà Trường có đồng chí Phạm Văn Chánh- Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong ban giám Hiệu, lãnh đạo các Phòng, Khoa chuyên môn. Tham dự hội nghị khách hàng còn có sự hiện diện của hơn 30 đơn vị Thuộc Tổng Công ty ĐSVN và các đơn vị ngoài ngành đường sắt. Những đối tác quan trọng của Nhà trường trong những năm qua cũng đã được mời tham dự chương trình hội nghị.

KH2

Trong buổi gặp gỡ, đồng chí Phạm Văn Chánh đã có bài phát biểu khai mạc về công tác đào tạo của Nhà trường. Bằng sự đầu tư đúng mực và những nỗ lực không ngừng, các công nhân kỹ thuật do nhà trường đào tạo ngày càng chiếm được tình cảm của các Công ty trong và ngoài ngành đường sắt.

Tiếp theo chương trình đồng chí Phạm Ngọc Hoàn- Trưởng Phòng Đào tạo, đã đọc báo cáo công tác đào tạo năm 2015, phương hướng đào tạo năm 2016. Báo cáo đã tổng kết những thành tích đạt được và những mặt tồn tại trong những năm qua và nêu lên triển vọng phát triển cùng những chia sẻ về chiến lược Đào tạo trong những năm tới.

Năm 2016, quan niệm Đào tạo của Nhà trường có bước thay đổi: “Nhà trường sẽ tìm đến người học và Doanh nghiệp, Đào tạo Nghề mà doanh nghiệp cần”, với phương châm cùng hợp tác, hỗ trợ, phát triển.

KH1

Đồng chí Bùi Hoài Nam- Phó hiệu Trưởng Đào tạo, thay mặt Ban giám Hiệu Nhà trường chủ trì buổi thảo luận. Trên tinh thần cởi mở, lắng nghe ý kiến đóng góp của các đơn vị trong và ngoài ngành đường sắt về chương trình đào tạo, cách thức đào tạo, chất lượng sản phẩm con người được đào tạo tại nhà trường.

KH8

Các bài tham luận đến từ các đơn vị đã đánh giá cao phương châm của Nhà trường trong giai đoạn mới, đồng thời đưa ra các ý kiến, kiến nghị để đóng góp cho công tác đào tạo của Nhà trường. Các bài tham luận cũng nêu rõ tầm quan trọng của sự hợp tác về đào tạo giữa Doanh nghiệp với nhà trường trong giai đoạn tiếp theo.

 KH14KH12KH13KH11KH9KH7

 Kết thúc Hội nghị, thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, đồng chí Phạm Chánh – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu tiếp thu các ý kiến của doanh nghiệp, đồng thời bày tỏ lời cảm ơn tới các Doanh nghiệp đã tham gia Hội thảo. Bên cạnh đó, Đồng chí nhấn mạnh việc tiếp tục duy trì sự hợp tác tốt đẹp với Doanh nghiệp về đào tạo nguồn nhân lực là sự nghiệp phát triển lâu dài của Nhà trường.

Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp trong sáng ngày 25.03 với niềm tin tưởng và sự hợp tác chặt chẽ, lâu dài giữa Nhà trường và các doanh nghiệp trong, ngoài ngành đường sắt.

Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị

KH6

KH10

KH5

Tin Liên Quan