Gặp mặt truyền thống nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016) và 27 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2016), ngày 22/12/2016 lãnh đạo Trường Cao đẳng Nghề đường sắt đã tổ chức gặp mặt và tặng quà cho các đồng chí là Bộ đội, Thanh niên xung phong, đã từng tham gia lực lượng vũ trang xuất ngũ, chuyển ngành đang công tác tại Nhà trường.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng Nhà trường, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, và các đồng chí đã từng tham gia lực lượng vũ trang xuất ngũ chuyển ngành về công tác tại Nhà trường.

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường đồng chí Phạm Văn Chánh Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu, gửi lời chúc mừng ngày truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam và tri ân với những đóng góp to lớn của Quân đội Nhân dân Việt Nam đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc, thông tin tình hình thực hiện nhiệm vụ của Nhà trường trong năm 2016.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Trọng Thiệp – Chủ tịch Công đoàn, Chỉ huy Phó Quân sự Nhà trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc cũng như trong sự nghiệp xây dựng phát triển đất nước hiện nay. Trải qua 72 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, Quân đội Nhân dân Việt Nam ngày càng lớn mạnh, mãi mãi xứng đáng là lực lượng chính trị tin cậy, đội quân chiến đấu trung thành của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí thân mật, các đồng chí lãnh đạo Nhà trường đã có những chia sẻ chân thành và mong các đồng chí cựu chiến binh tiếp tục giữ gìn, phát huy phẩm chất cao đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ” để có những đóng góp công sức, trí tuệ vào sự phát triển của Nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh buổi gặp mặt

1

2

3

Tin Liên Quan