Bí Thư ĐảngBộ, Chủ Tịch Hội đồng Thành viên Tổng Công ty Đường Sắt Việt Nam Vũ Anh Minh cùng đại diện các ban chuyên môn của Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam thăm và làm việc và làm việc tại Trường Cao đẳng Đường sắt

Ngày 19⁄4⁄2017, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam Vũ Anh Minh đã đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Đường sắt. Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo các ban chuyên môn của Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam.

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, ông Phạm Văn Chánh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tình hình và kết quả hoạt động của nhà trường trong những năm qua, mục tiêu và các giải pháp phát triển Trường Cao đẳng Đường sắt năm 2017 và các năm tiếp theo.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch HĐTV Vũ Anh Minh ghi nhận những kết quả của Nhà trường trong thời gian qua, đặc biệt những năm gần đây. Mặc dù nhà trường cũng còn gặp nhiều khó khăn, nhưng vẫn giữ được nhịp độ phát triển.

Ông tin tưởng rằng, với định hướng đúng đắn, truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo và với sự quan tâm của các ban ngành của Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam nhà trường sẽ khẳng định được vị thế của mình trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho ngành đường sắt nói riêng và cho xã hội nói chung.

Đại diện các ban chuyên môn cũng phát biểu ý kiến định hướng cho sự phát triển của nhà trường.

Chương trình làm việc thể hiện sự quan tâm đặc biệt của chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam và là sự động viên khích lệ to lớn đối với Cán bộ, giáo viên, nhân viên của Nhà trường./.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi làm việc

tttonggd1